bk8 แต้มต่อของการแข่งขันคอนเฟอเรนซ์

Posted by trixes134 - พฤศจิกายน 4th, 2021

มาดูรอบชิงชนะเลิศของการประชุม NHL กัน ปัจจุบัน bk8 สองทีมแรกในซีรีส์ที่คาดการณ์ไว้คือ Sens และ Bruins ย้อนกลับไปในรอบตัดเชือกปี 2549 ทีมเหล่านี้ได้พบกันทุกปี ใน 11 เกมจากทั้งหมด 26 เกมนั้น ทีมต่างๆ ได้ไปถึงเกมที่สามเป็นอย่างน้อย มักจะไปสามเกม บางครั้งทีมต่างๆ ได้แบ่งซีรีส์ แต่โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะตามหลังสตรีคที่ชนะด้วยการกวาดอีกครั้ง มาดูแนวโน้มปัจจุบันในรอบตัดเชือกของ NHL

 1. Bruins- ความรู้สึก

ซีรีส์นี้จะเป็นภาคต่อของฤดูกาลปกติ ปีที่แล้ว Sens ชนะทั้งสามเกมในรอบแรก และเกมเหล่านั้นเล่นด้วยจุดโทษ การเล่นสไตล์ของพวกเขาเพื่อความผิดพลาด บรูอินส์หวังว่าจะทำคะแนนได้ดีกว่าพวกเขา การที่พวกเขามีสไตล์เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาติดอยู่

 1. เป็ด- เป็ด bk8

ทีมนี้จะสานต่อความสำเร็จที่มีในช่วงต้นฤดูกาลหรือไม่? นอกจากความจริงที่ว่าพวกมันดีแล้ว เป็ดเหล่านี้ยังมีเลือดไหลอยู่ตามท้องถนนอีกด้วย การสูญเสียซีรีส์รอบแรกในแนชวิลล์จะเป็นเรื่องยากที่จะรับ แต่เป็ดจะต้องแก้แค้นในเกมวัน

 1. ฉลาม- ฉลาม

ฉลามมีการเช็คโอเวอร์สองครั้งในรอบตัดเชือก และดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำตามเส้นทางของทีมอื่นที่มีรายการล้อหลวม ยากที่จะบอกว่าทีมนี้จะเป็นอย่างไรในการประชุมรอบชิงชนะเลิศ แต่สำหรับตอนนี้พวกเขามีรายชื่อผู้เล่นที่ดี

 1. หิมะถล่ม- หิมะถล่ม

ในที่สุดการเดินทางสู่รอบชิงชนะเลิศ Avalanche จะเป็นทีมที่พัฒนาขึ้นมาก และรอบแรกก็ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ยากที่จะจินตนาการว่าพวกเขาจะทำซ้ำในรอบชิงชนะเลิศของการประชุม แต่พวกเขามีความสามารถมากพอที่จะชนะถ้วยสแตนลีย์ น่าจะเป็นแมตช์ที่ดีที่สุดของรอบแรก Avs กับ Jets ในรอบแรก

 1. เป็ด- เป็ด

ซีรี่ย์เรื่องนี้มีใครเบื่อ Ducks บ้างไหม? อาจให้เหตุผลกับเราในการดูคนเหล่านี้ด้วยเพราะพวกเขาเก่งมาก… โอ้ใช่ ขับขี่ปลอดภัย…

 1. Kings- Sharks

เสียใจกับพวกคุณที่หลงทางในทะเล แต่เห็นได้ชัดว่ากษัตริย์มีสองสามคนที่ต่อต้านฉลาม bk8 เกมเหล่านั้นใกล้เคียงกันมาก แต่คุณต้องเข้าข้างราชาทุกครั้ง นอกจากนี้ มันไม่เหมือนกับว่าพวกเขาสามารถเล่นกับฉลามได้ทุกคืน

 1. แพนเทอร์- เป็ด

ologic เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกในระยะเวลาอันสั้น ไปแคโรไลนาสักครู่ เป็ดมีประวัติที่ดีกว่าและเคยไปที่นั่นมาก่อน

 1. Oilers- ฉลาม

Canucks ไม่ได้เข้ารอบ Finals มาซักพักแล้ว แต่สำหรับ Oilers มันเป็นความฝันที่ดีเสมอ แม้ว่า HC จะมีปัญหากับความขัดแย้งก็ตาม ซีรีส์ที่ยากลำบากกับ Oilers แต่เราจะดูว่าพวกเขาทำรอบตัดเชือกหรือไม่

 1. เสือดำ ทีมรัสเซียเผชิญหน้ากับทีมที่พูดภาษาอังกฤษจนถึงตอนนี้ ไม่สำคัญว่าพวกเขาจะไม่พูดภาษาอังกฤษ ทีมเหล่านี้มีความเคารพอย่างมากในประเทศของตนเอง Go Go Carolina บนท้องถนนเพื่อต่อสู้กับ Ducks แต่เมื่อดวงอาทิตย์ขึ้นบน Macintosh เป็ดก็จะออกมาด้านบน
 2. กษัตริย์ของเธอ

10 การประชุมประจำฤดูกาล สองเรื่องแรกเป็นเรื่อง OT แต่สองเรื่องหลังเป็นเรื่องที่น่าสยดสยองจริงๆ พาคิงส์คว้าถ้วยสแตนลีย์ พวกเขาจะแน่นเป็นพิเศษในรอบตัดเชือก ไม่มีขอบหลวม bk8 แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Kings จะต้องถูกยึดเล็กน้อยในรอบตัดเชือก

 1. ควาย – พิชิต

ซีรีส์รอบแรกมีปัจจัยการแก้แค้นอยู่บ้าง แต่รอบที่สองและสามน่าจะเกี่ยวกับคุณภาพของทีมมากกว่า ฉันชอบ Oilers ในซีรีส์นั้น แต่พายุเฮอริเคนจะแรงเกินไป (โดยเฉพาะจากเน็ต) พาทีม Oilers คว้าแชมป์คอนเฟอเรนซ์รอบชิงชนะเลิศ

และนั่นแหล่ะ อย่าเดิมพันการจำนองใน NHL Playoffs หากเป็ดไปจนสุดทาง สิ่งที่ต้องเกิดขึ้นก็คือเพื่อให้ Lightning หรือ Bulldogs พ่ายแพ้ต่อโคลัมบัส

ป้ายกำกับ:, ,